Xây dựng và phát triển website thương mại trong Marketing online

Marketing online là ngành đang không ngừng phát triển tại Việt Nam. Bằng việc khai thác những tiện ích từng mạng internet, người dùng hoàn toàn có thể bán hàng hay phát triển các dịch vụ khác. Muốn làm được điều này bạn cần xây dựng và phát triển một trang web chất lượng. Thường thì mọi người sẽ thực hiện các công việc mua tên miền, thuê hosting/ seo hosting để sở hữu website cho riêng mình trước khi phát triển nó. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn hướng phát triển website và tầm quan trọng của nó trong kinh doanh online.

Hệ thống Marketing Online là một giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp trong việc tạo dựng chiến lược Marketing đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Với sự bùng nổ của các mạng xã hội, xu hướng tiếp thị trực tuyến đang dần thay đổi từ tiếp thị hiển thị đơn thuần sang các hình thức có khả năng tương tác với khách hàng nhiều hơn. Để phát triển công việc kinh doanh của mình, các doanh nghiệp phải nắm bắt xu hướng này.

Phát triển website, ảnh hưởng của website tới Marketing online

Hiện nay, vẫn còn nhiều công ty dành khoản ngân sách tốn kém để đăng ký tên miền, thuê hosting, thiết kế xây dựng Website nhưng không biết Website của mình có bao nhiêu người truy cập. Website mang lại hiệu quả kinh doanh cho công ty như thế nào. Hay có công ty chỉ đăng một banner quảng cáo đắt đỏ trên báo điện tử nhưng lại không biết banner đó mang về cho công ty bao nhiêu khách hàng, bao nhiêu người truy cập Website… Do đó mà bạn cần có những chiến lược phát triển dài hạn cho website của mình.

>> Đăng ký tên miền phát triển website

                                                                       Marketing-online

Phát triển website trong Marketing online

Các doanh nghiệp phát triển Marketing online thì xây dựng website riêng cho mình là rất quan trọng. Nó thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp với người dùng. Vậy nên website của doanh nghiệp cần có hướng đi chính xác ngay từ những bước đầu.

Đầu tiên doanh nghiệp phải phân tích được môi trường kinh doanh của mình bao gồm: hiện trạng Marketing Online của doanh nghiệp (thị phần, mức độ nhận biết thương hiệu của khách hàng,…), thị trường, đối thủ cạnh tranh (điểm mạnh, điểm yếu trong hệ thống marketing online của đối thủ,…). Nhằm phát triển website theo hướng đi với mục đích tốt nhất cho doanh nghiệp.

Thứ hai sẽ là phát triển website theo các bước phát triển chung. Đó là xây dựng nội dung cho trang web, nội dung riêng của web, càng chất lượng càng tốt. Đó là tối ưu giao diện trang web sao cho đẹp mắt, thu hút khách hàng. Sau đó bạn cần có các chiến lược tiếp cận với người dùng. Bằng cách Seo trang web lên top tìm kiếm của google và social lên các trang mạng xã hội để khách hàng biết đến và truy cập vào địa chỉ tên miền website.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*