Hosting giá rẻ đem lại những lợi ích gì cho người dùng?

Hiện nay các nhà cung cấp dịch vụ đang đưa ra rất nhiều gói cước hosting giá rẻ nhằm thu hút người dùng. Tuy nhiên ngoài việc giá rẻ thì các gói cước này mang lại gì cho người dùng hay chi là “của ôi”.

–> Tìm hiểu về dịch vụ hosting là gì? Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ hosting cho website của mình

–> Hosting là gì? Quản trị hosting như thế nào?

Hiện nay chỉ cần 49000/tháng bạn sẽ có ngay một hosting có cấu hình tối thiểu vừa đủ để có thể xây dựng một website cho mình, và chỉ 119000/tháng là đã đủ để giúp bạn kinh doanh hiệu quả với website của mình. Thật sự các gói cước hosting hiện nay đã gần như là cực kì hấp dẫn với người dùng và cả doanh nghiệp.

Hosting giá rẻ có thể đem lại những lợi ích gì?

Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, mọi người đang lựa chọn rất nhiều hình thức để kinh doanh trên mạng internet từ xây dựng trang web đến kinh doanh trên facebook. Tuy nhiên để hiệu quả cao và uy tín hơn thì bạn nên xây dựng một website để giới thiệu về công ty, cá nhân cho khách hàng có thể ghé thăm và biết đến bạn. Do vậy chỉ với một chi phí nhỏ dành ra thuê hosting thì bạn sẽ bất ngờ với doanh thu từ website của bạn sẽ tang lên rất nhiều so với khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo.

Bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí thuê hosting giá rẻ là được nhận sự chăm sóc tận tình chu đáo mỗi khi gặp rắc rối liên quan đến website, code …Với mức giá chỉ 50 đến 120.000/tháng mà nhận được hỗ trợ tận tình thì có lẽ chả ai phải lo về cái mác giá rẻ nữa

Tuy nhiên việc quan trọng là bạn chọn một nơi tin tưởng để thuê hosting giá rẻ cho mình xây dựng webstie, nếu bạn thuê phải hosting không ổn định sẽ khiến bạn bị mất nhiều thời gian và web site sẽ bị mất uy tín. Vì vậy bạn phải hết sức cân nhắc khi chọn lựa một nhà dịch vụ hosting giá rẻ, hoặc tham khảo từ nhiều phía để biết thêm các dịch vụ uy tín chất lượng cung cấp hosting.

Hosting giá rẻ có thể  mua ở đâu:

Với Thị trường việt nam hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hosting chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách hàng có nhu cầu một số nhà cung cấp hosting chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Mắt bão (matbao.net)

Giống như iNET, PAVietnam.vn, Mắt Bão là một trong những công ty cung cấp máy chủ – domain – hosting đầu tiên tại Việt Nam trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm. Tham gia từ những ngày đầu, hiện nay Mắt Bão cũng có thị trường riêng cũng khá ổn định với lượng khách hàng quen thuộc.

iNET (inet.vn)

Là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực hosting, domain,máy chủ…Được thành lập từ năm 2002, iNET hiện đang cung cấp các rất nhiều gói cước giá rẻ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của iNET rất nhanh chóng và ổn định. Ngoài ra  iNET hiện là một sự lựa chọn đáng tin cậy với các doanh nghiệp vì sự hỗ trợ cũng như tính chất chuyên nghiệp

PAVietnam.vn

PAVietnam.vn cũng là 1 cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp máy chủ tên miền – hosting-.PAVietnam.vn là một trong những công ty cung cấp domain-hosting đầu tiên tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại PAVietnam đã có thị trường riêng khá ổn định.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*