Hosting giá rẻ, dịch vụ hosting seo chất lượng cao

Các website trên internet đều sử dụng các dịch vụ hosting. Để đảm bảo web hoạt động tốt thì chọn hosting như thế nào cũng là một vấn đề cần để tâm. Nhất là các website cần seo lên top tìm kiếm của google hay các trang tìm kiếm khác. Đối với các seoer ngày nay hosting thường không còn được sử dụng nhiều. Nguyên nhân là do các nhà cung cấp đã cho ra thị trường dịch vụ hosting seo với khả năng hỗ trợ tốt cho seo.

Hosting seo là gì?

Cũng tương tự như hosting thông thường, hosting seo cũng là không gian trên máy chủ có sử dụng internet. Ở đó bạn có thể lưu trữ dữ liệu, nội dung của website. Tuy nhiên khi sử dụng hosting seo bạn có thể quản lý đồng thời nhiều website trên cùng một tài khoản host.

Mỗi website có thể có địa chỉ IP riêng biệt. Mục đích gán mỗi website một địa chỉ IP là để tối ưu và nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm. SEO hosting có 1 vị trí quan trọng trong chiến lược SEO. Vì nó giúp vượt qua được những thay đổi của thuật toán Penguin và các thuật toán khác của google.

Dịch vụ seo hosting
Dịch vụ seo hosting

Đặc điểm nổi bật mà hosting seo mang lại

Seo hosting là sự nâng cấp của hosting thông thường nhằm khắc phục một số vấn đề sau:

–  Mỗi website có một ip khác nhau.

–  Quản lý dễ dàng: một host quản lý nhiều website có địa chỉ ip khác nhau.

–  Chi phí rẻ: thay vì phải mua nhiều hosting để có các ip khác nhau thì chỉ cần dùng 1 hosting seo là đủ.

–  Mua thêm địa chỉ ip dễ dàng nếu bạn có thêm website

–  Nâng cấp dễ dàng.

Trên đây là một số đặc điểm nổi mật mà một hosting seo mang đến cho người dùng. So với hosting thông thường thì seo hosting có những đặc điểm vượt trội hơn.

Kết luận

Hosting seo là một dịch vụ phát triển hơn hosting thông thường. Mỗi một hosting seo cung cấp cho người dùng nhiều địa chỉ ip website. Trong ngành seo thì điều đó là rất tốt, các liên kết từ các trang có ip khác nhau cùng trỏ về một site chính sẽ tốt hơn nhiều so với các website có cùng ip cùng trỏ về 1 site.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*