Hosting giá rẻ, Dịch vụ seo hosting cho hệ thống website

Hosting là phần không thể thiếu của các website hoạt động trên internet. Nó đóng vai trò lưu trữ dữ liệu website (hình ảnh, text, …). Đáp ứng các nhu cầu phát triển của ngành seo mà các nhà cung cấp đã mang đến cho khách hàng dịch vụ Seo hosting. Với những lợi ích tiện ích, chất lượng hơn nhằm thay thế cho dịch vụ Hosting thông thường.

Dịch vụ Hosting

Ngày nay có nhiều các dịch vụ khác nhau được phát triển từ hosting thông thường. Nó mang đến cho người dùng những dịch vụ tiện ích khác nhau. Dưới đây là một số dịch vụ Hosting hiện nay.

–  Shared hosting: Là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình. Dịch vụ này là một lựa chọn kinh tế cho nhiều người chia sẻ tổng chi phí bảo trì thuê máy chủ.

–  Free web hosting: một dịch vụ lưu trữ miễn phí, thường được quảng cáo hỗ trợ.

–  Reseller hosting: một hình thức lưu trữ của máy chủ web mà chủ sở hữu tài khoản có khả năng sử dụng tài khoản của mình để phân bổ lại ổ cứng lưu trữ và băng thông để lưu trữ các trang web thay mặt cho bên thứ ba.

–  Email hosting: là dịch vụ thư điện tử đặc biệt khác với các dịch vụ email miễn phí hỗ trợ email hay web mail miễn phí.

Dịch vụ seo hosting
Dịch vụ seo hosting

–  Windows hosting: là một dịch vụ lưu trữ, cho rất nhiều các trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Windows Sever kết nối Internet.

–  Linux hosting: là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Linux kết nối Internet.

Dịch vụ seo hosting

Seo hosting là dịch vụ được phát triển từ dịch vụ hosting thông thường. Dịch vụ seo hosting có những đặc điểm riêng góp phần hỗ trợ cho công việc seo của các website. Một số ưu điểm mà seo hosting mang đến cho seo.

–  Seo hosting cung cấp cho người dùng nhiều địa chỉ IP khác nhau.

–  Có thể quản lý nhiều website khác nhau trên một địa chỉ IP host.

Seo hosting mang đến cho hệ thống website các địa chỉ IP khác nhau. Việc nay rất tốt cho seo, các link được trỏ về từ các trang web có địa chỉ IP khác nhau sẽ được google ghi nhận và đánh giá cao, giúp cho việc đẩy top google sẽ hiệu quả hơn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*