Hosting giá rẻ tốt cần có yêu cầu gì từ hệ thống?

Đăng ký tên miền

Hosting là một lựa chọn tốt cho những website nhỏ, có lưu lượng người dùng truy cập không quá cao. Tuy nhiên người dùng nên nắm rõ những yêu cầu cần có về hệ thống khi sử dụng dịch vụ hosting.

hosting-inet

Vậy Hosting giá rẻ tốt cần có yêu cầu gì từ hệ thống?

  • Dung lượng của hosting phải đủ lớn để không bị tràn dữ liệu của trang web bao gồm : các trao đổi giữa người dùng và website, dữ liệu khách hàng , dữ liệu hình ảnh, dữ liệu video , dữ liệu bài viết … trên website.
  • Băng thông hosting phải đủ lớn để có thể nhận được đủ số lượng người truy cập vào một thời gian mà không bị lag hoặc tắc nghẽn. Hosting phải có giao diện quản lý đơn giản , dễ dàng sử dụng, giúp những người không chuyên về công nghệ thông tin cũng có thể quản lý được Hosting phải hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ lập trình .net, asp, php,…
  • Hosting có hỗ trợ giao thức FTP có thể cập nhật website bất cứ lúc nào. Hosting có hỗ trợ đầy đủ các tính năng cho email như xóa account email và các tinh năng như webmail, forward mail tự động , gửi mail tự động , pop3 email…Hiện nay xu thế của các website bán hàng là sử dụng hộp thư mail trên trang web do đó nên tìm hiểu trước.
  • Không được phép chèn bất cứ gì lên trên website khi chưa có sự đồng ý của chủ website, hiện nay vẫn có nhiều nhà đăng ký lấy lý do hosting giá rẻ hosting miễn phí mà chèn những banner quảng cáo vào website. Hosting phải hỗ trợ các công cụ để thống kê trang web,yêu cầu của hệ thống web hosting Các yêu cầu về máy chủ cung cấp hosting.
  • Máy chủ server chứa hosting phải luôn được bảo trì và hoạt động 24/24 . Ngoài ra 1 hệ thống cung cấp hosting it nhất phải có 2 dải IP , hoặc 2 máy chủ trở lên để khi 1 máy chủ , dải IP bị lỗi thì chuyển website của khách hàng sang máy chủ thứ 2 và khắc phục sự cố máy chủ hỏng .
  • Hosting phải đảm bảo các cấu hình yêu cầu không bị chiếm dụng quá hoặc bị ảnh hưởng bởi các hosting cùng server

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*