Lựa chọn nhà cung cấp hosting giá rẻ nào để an tâm nhất?

Bạn có nhu cầu sử dụng hosting, bạn muốn làm một website cho riêng mình? Nhưng bạn lo sợ chi phí cao nên không đang còn lưỡng lự. Vậy thì đừng lo hiện nay các nhà cung cấp hosting giá rẻ đang rất nhiều kèm theo vô số các gói cước nhằm phục vụ tốt nhất khách hàng.

hosting giá rẻ

Thông thường là những dịp lễ, kỉ niệm các nhà cung cấp hosting sẽ đưa ra những gói cước giá rẻ nhằm thu hút người dùng cũng như tạo thương hiệu. Do đó mà hosting giá rẻ vẫn đảm bảo các trang thiết bị như hosting thông thường.

Tính năng của hosting giá rẻ:

Nếu bạn có một công ty lớn mà hy vọng sẽ có rất nhiều lưu lượng truy cập, bạn có thể muốn mua một Dedicated server hoặc VPS( virtual private server) để giúp cải thiện hiệu suất trong thời gian lưu lượng truy cập tăng đột biến. Điều này sẽ cho phép bạn vào giấc ngủ ngon vào ban đêm khi biết hosting của bạn sẽ cho phép hiệu suất cao điểm. Nếu bạn quyết định đi với một Dedicated server, đảm bảo rằng bạn tập trung vào một giải pháp quản lý nếu bạn không có kinh nghiệm kỹ thuật để quản lý một máy chủ của riêng bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Nếu bạn chỉ là bắt đầu từ website của bạn từ đầu, bạn là khá an toàn bắt đầu với một kế hoạch Shared hosting. Bạn luôn có thể đổi cho mình một Dedicated server khi có nhu cầu.

Vì vậy, khi tìm kiếm và và lựa chọn hosting giá rẻ. Thì bạn hãy chú ý: dịch vụ hỗ trợ, độ tin cậy và các tính năng mà công ty hosting đó cung cấp cho bạn. Sau đó, bạn sẽ có được một dịch vụ với giá rẻ mà chất lượng cao.

Độ tin cậy của nhà cung cấp hosting giá rẻ:

Đây là một điều bạn nên nắm kĩ khi đăng ký, bởi có thể cùng 1 gói cước nhưng chất lượng sản phẩm lại khác nhau. Đơn giản thôi những nhà cung cấp hosting uy tín thông thường sẽ đảm bảo gói cước sẽ đúng như những gì họ quảng cáo, những gì họ đưa ra chứ không bớt xén như một số nơi kém chất lượng. Thêm cả nữa đó những nơi uy tín họ sẽ có khả năng tài chính để đầu tư những cập nhật mới nhất của server do vậy hosting cũng được hưởng theo.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

Khi bạn đang cố gắng tìm một công ty hosting, thì bạn nên làm một số nghiên cứu. Chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho công ty hosting mà bạn đang quan tâm để đảm bảo rằng họ cung cấp hỗ trợ đáng tin cậy. Nhiều nơi tuy mức giá đưa ra là rẻ hơn so với mặt bằng chung nhưng lại đòi hỏi chi phí hỗ trợ, vậy thì thật là không nên tí nào.

Cách tốt nhất để nghiên cứu các dịch vụ hosting giá rẻ đơn giản là tìm kiếm thông qua các công cụ tìm kiếm và các diễn đàn. Bạn có thể so sánh các công ty hosting trên khắp quốc gia hoăc quốc tế kể từ khi dịch vụ này được cung cấp thông qua các website trên toàn thế giới. Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy được hosting mà mình cần ở một mức giá rẻ tuyệt vời, và bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy những gì người khác (khách hàng) nghĩ về những công ty mà bạn đang quan tâm.

Nên lựa chọn nhà cung cấp hosting giá rẻ nào?

Theo chúng tôi biết thì với kinh nghiệm nhiều lâu năm là một trong những nhà phân phối lớn về các dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ, vps…và thiết kế web bán hàng hàng đầu. iNET luôn đem đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cũng như giá cả hợp lý được ưu tiên hàng đầu cùng đội ngũ kĩ thuật, hỗ trợ chuyên nghiệp. Công Ty Cổ Phần iNET được rất nhiều khách hàng biết đến không chỉ với hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*