Kinh nghiệm bỏ túi để chọn SEO Hosting ưng ý

Kinh nghiệm bỏ túi để chọn SEO Hosting ưng ý
Kinh nghiệm bỏ túi để chọn SEO Hosting ưng ý

Có một số người vì muốn tiết kiệm chi phí hoặc chưa dám đầu tư nên hay tìm và lựa chọn những free web hosting thay vì SEO Hosting, Shared hosting, Reseller hosting…. Và thông thường thì các bạn cũng dễ dàng nhận ra rằng free hosting bao giờ cũng xảy ra nhiều lỗi, hay die, có banner quảng cáo, và hạn chế về rất nhiều mặt. Thậm chí có thể ‘die’ bất cứ lúc nào.

Hãy thử tưởng tượng bạn đầu tư cả rất nhiều thời gian vào website của mình và tự nhiên một ngày thấy website không còn truy cập được và bạn phải bắt đầu lại từ con số 0. Chính vì thế, nếu xác định sử dụng website lâu dài và có ý nghĩa quan trọng thì hãy đầu tư vào các dịch vụ hosting trả phí, đặc biệt nếu muốn kiếm được nhiều doanh thu khi kinh doanh trực tuyến, hãy lựa chọn SEO Hosting nhé!

Kinh nghiệm bỏ túi để chọn SEO Hosting ưng ý
Kinh nghiệm bỏ túi để chọn SEO Hosting ưng ý

SEO hosting là gì?

Dịch vụ SEO Hosting là dịch vụ cung cấp Hosting hỗ trợ SEO Web như: chứa nhiều IP, Gzip, tốc độ ổn định, hoạt động liên tục 24/24, … Trong SEO, các liên kết từ các site vệ tinh về Site chính của mình nếu có cùng IP thì Google cũng như các công cụ tìm kiếm khác sẽ không đánh giá cao liên kết đó. Thay vào đó, liên kết đến Site chính từ nhiều địa chỉ IP sẽ được ưu tiên hơn.

>>> Sử dụng hosting của Việt Nam hay nước ngoài tốt hơn cho seo?

Kinh nghiệm để chọn một web SEO hosting

Khi bạn đi đến quyết định mua SEO Hosting cho mình thì cần cân nhắc nhiều yếu tố và có khi bạn cũng sẽ phân vân làm thế nào để biết một SEO Hosting được cho là tốt? Trên mạng có quá nhiều nhà cung cấp Hosting với những lời quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên trước khi ra quyết định mua host của một đơn vị nào đó, bạn nên kiểm tra ngay xem dịch vụ của họ có thực sự tốt.

Theo tôi, điều kiện tiên quyết để lựa chọn một SEO Hosting hay bất cứ hosting nào là dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Bởi vì chúng ta khi sử dụng dịch vụ SEO Hosting đồng nghĩa với việc đã gửi gắm tất cả niềm tin và tài sản của mình cho họ, nhưng ta lại không thể trực tiếp xử lý nếu có việc gì xảy ra mà cần phải nhờ đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Tất nhiên một khi bạn có vấn đề gì xảy ra phải được giải quyết ngay chứ không thể ngồi đợi một vài ngày.

Tất nhiên, việc hỗ trợ có thể được cam kết 24/7 nhưng liệu chất lượng hỗ trợ có tốt, có làm hài lòng bạn? Điều này là phụ thuộc rất lớn đến thái độ, độ chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty cung cấp dich vu SEO Hosting cũng như các dịch vụ khác.

Vậy bạn sẽ làm thế nào để kiểm tra được dịch vụ của họ có tin cậy hay không? Tất nhiên, bạn cần phải thử thì mới biết được. Bạn có thể gọi vào buổi tối muộn hoặc gọi vào cuối tuần để xem họ có sẵn sàng giải đáp không. Bạn cũng có thể gửi email đến cho họ và hỏi họ những câu hỏi để thử xem việc giải đáp có chất lượng không hay chỉ trả lời cho qua, đó có thể là câu hỏi như “email của host có auto response không?” hoặc “có thể tách domain ra khỏi host được không?”

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được dịch vụ SEO Hosting tốt nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ của iNET.vn – đơn vị cung cấp các dịch vụ Hosting hàng đầu Việt Nam.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*