Những điều bạn cần biết về dịch vụ cung cấp hosting tại Việt Nam

Bạn biết gì về dịch vụ cung cấp hosting tại Việt Nam? Bạn có biết những tiêu chí nào dùng để đánh giá một nhà cung cấp hay không? Nếu như cảm thấy bối rối bạn nên đọc qua bài viết dưới để hiểu rõ hơn nhé.

web-hosting

Mức giá hợp lý có thể phát triển tùy mức

Có một số người chọn nơi cung cấp hosting tại việt nam thường chỉ nhìn vào mức giá được nhà cung cấp đưa ra. Điều này tôi nghĩ không ổn chút nào, vì khi bạn thuê hosting hoặc thuê máy chủ ảo thì việc bạn cần đó là xem xét nếu như muốn phát triển thì sẽ như thế nào, có thể ban đầu mức giá là khá rẻ nhưng để nâng cấp lại rất tốn kém.

Mới đầu bạn chỉ cần kho dung lượng nhỏ, tuy nhiên trang web sẽ phải phát triển thêm, mở rộng ra thì có thể dung lượng bạn đăng ký là không đủ. Nhưng nếu chuyển sang nhà cung cấp mới thì thật sự là khá phiền phức khi bạn phải làm lại hợp đồng, up lại web rồi vô vàn điều rắc rối khác. Vậy nên bạn cần chọn nhà cung cấp có thể nâng cấp một cách nhanh chóng cho nhằm không ảnh hưởng đến thời gian cũng như khả năng truy cập đến trang của bạn.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt.

Đây là một điều sống còn, ngoài mức giá bạn nên tìm hiểu về dịch vụ hậu mãi sau khi mua. Nếu như bạn mua xong và bị bỏ mặc khi gặp sự cố thì tôi cá không hề dễ chịu chút nào, chưa kể đến những website phục vụ theo thời gian thì bạn đã mât kha khá lợi nhuận rồi đó. Vì thế mà bạn cần phải tìm những nơi hỗ trợ 24/7/365 để không phải đau đầu những khi gặp rắc rối. Nếu bạn quan tâm đến cách họ hỗ trợ, tôi sẽ gợi ý bạn nên email cho văn phòng dịch vụ khách hàng của họ trước. Nếu họ đáp trả ngay lập tức thì hãy đánh dấu họ vào trong danh sách của bạn để có thể nhớ được chi tiết này.

Sự cam kết vầ lắp đặt

Phải đảm bảo rằng chính sách nhà cung cấp webhosting phải có các sau khi lắp đặt. Thường thì cam kết sau khi lắp đặt sẽ khoảng 30 ngày, có một vài nơi lên đến 60, và nếu như có cam kết thì bạn sẽ không phải lo mình đầu tư sai chỗ mà yên tâm hoạt động phát triển website.

Khuyến mãi

Khuyến mãi, giá rẻ là điều khá là thu hút. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá đợi chờ vào việc đó nếu thực sự muốn đầu tư vào website để hoạt động trên Internet. Vì những khuyến mại hosting giá rẻ, thường chỉ đến vào các dịp lễ và hướng đến người dùng cá nhân hơn là các doanh nghiệp.

Tóm lại, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ web hosting nhưng bạn phải chọn được nhà cung cấp nào đưa ra các dịch vụ chất lượng tốt nhất với các giá cả thấp nhất tại cùng thời điểm đó. Còn nếu bạn làm việc tại nhà thì bạn sẽ phải có những thỏa thuận thật tốt phù hợp với ngân sách của bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*