Tầm quan trọng khi sở hữu tên miền có nghĩa

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm lợi ích của việc mua tên miền giá rẻ có ý nghĩa, một yếu tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh trực tuyến hiện nay.

1. Lợi ích mang lại khi sở hữu một tên miền có ý nghĩa như thế nào?

– Thể hiện tầm nhìn và tính lãnh đạo (respect & leadership)
– Lưu lượng(traffic)
– Thế mạnh khi cạnh tranh
– Phát triển trong kinh doanh

2. Chi tiết cụ thể như thế nào

Sở hữu tên miền đẹp sẽ giúp bạn như thế nào

Thể hiện tầm nhìn và tính lãnh đạo (respect & leadership): Sở hữu tên miền trong một lĩnh vực nào đó đem đến cho bạn một sự tín nhiệm ngay lập tức trong thời đại ngày nay. Nếu bạn đã mua tên miền được một tên miền đẹp đồng nghĩa với việc kinh doanh của bạn đã có một lợi thế rất lớn trên thị trường.

Lưu lượng: Sở hữu tên miền đồng nghĩa bạn sẽ có một địa chỉ trang web, người dùng ở mọi nơi sẽ dễ dàng tiếp cận tới bạn qua các cỗ máy tìm kiếm. Việc của bạn chỉ là đi quảng bá cho mọi người biết đến bạn mà thôi.

Thế mạnh trong đầu tư: Tên miền .com vẫn luôn có giá trị tăng theo năm nhờ sự phổ biến rộng rãi tạo nên nhu cầu sử dụng tên miền này ngày càng tăng cao.

Phát triển trong kinh doanh: Một số công ty sử dụng tên miền có nghĩa làm tên công ty của mình và chứng kiến sự thay đổi từng ngày của công ty. Traffic của công ty tăng lên đáng kể , các công ty này còn tạo thêm niềm tin cho khách hàng ghé thăm các website được xây dựng với các tên miền mở rộng của công ty họ nữa.

>>> 4 ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC KHI MUA MỘT TÊN MIỀN

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*