Thuê VPS giá rẻ liệu có “lợi bất cập hại”

Vâng, xin chào các bạn. Điều đầu tiên khi tôi viết bài này là để cho các bạn tìm hiểu rõ hơn khi thuê vps giá rẻ. Bởi trên thị trường hiện nay các nhà cung cấp luôn chạy theo lợi nhuận mà quên đi chất lượng dịch vụ, đua nhau giảm giá để bán được hàng.

Tôi đã thử làm “chuột bạch” và quả nhiên – kết quả hầu hết là các nhà cung cấp dịch vụ vps giá rẻ rất giống nhau, đều rất tệ – tuy nhiên vẫn có một số nhà cung cấp dịch vụ vps giá rẻ tốt, tôi xin phép được kể ở bên dưới sau.

1. Tại sao người ta lại hay sử dụng VPS

Nhiều khách hàng lựa chọn việc thuê VPS giá rẻ bởi vì nó có khả năng toàn quyền kiểm soát và cũng vì sự ổn định của nó so với các dịch vụ khác cùng với nó.

Đối với những doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài thì định hướng cloud vps cũng là lựa chọn ổn định mà không cần phải lo lắng về các vấn đề công nghệ cũng như các chi phí phát sinh khi sử dụng.

>>>  NÂNG CẤP LÊN VPS – ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT?

2. Điểm qua một số lợi ích khi thuê vps giá rẻ

  •  Ít tốn kém hơn so với một máy chủ chuyên dụng.
  •  VPS có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn.
  •  Dễ dàng mở rộng và phát triển tài nguyên theo ý muốn
  •  Bạn có quyền kiểm soát cao hơn Share Hosting. Bạn tự chủ về những việc bạn muốn làm với lưu trữ của mình.
  •  Bạn có thể lựa chọn tự quản lý hoặc thuê quản lý cho VPS của mình.

3. Thuê VPS liệu có lợi bất cập hại?

 

Có lẽ là không? Và cũng có thể là có? Tại sao lại như vậy? Điều này phụ thuộc rất lớn vào nhà cung cấp dịch vụ và các cách sử dụng của những người cùng trong máy chủ ảo đó nữa. Nhìn từ góc độ dịch vụ, nhà cung cấp dịch vụ cũng có phần phải phân bổ tài nguyên cũng như kiểm soát được hoạt động trong máy chủ vật lý của mình.

Nói chung việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín đảm bảo sẽ là vấn đề cực kì cốt lõi ảnh hưởng rất nhiều đến bảo mật, tốc độ, xử lý cho các máy chủ ảo con trong máy chủ đó. Tham gia trải nghiệm dịch vụ thuê vps tại iNET để được tư vấn và sử dụng dịch vụ ngay nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*