Top 5 dịch vụ hosting cấu hình tốt nhất Việt Nam

 

Ở bài viết này mình sẽ đi tìm những nhà cung cấp dịch vụ hosting cấu hình cao nhất Việt Nam chứ ta không đi tìm “nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất” bởi vì sao?

Câu trả lời là “Không có bất kỳ nhà cung cấp hosting nào tốt nhất cả” tất cả các nhà cung cấp dịch vụ hosting đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng và họ thường phát triển vào những điểm mạnh riêng của mình và khắc phục các điểm yếu đó.

1. Bảng giá cấu hình hosting windows “các gói rẻ nhất” của 1 số các nhà cung cấp.

a, Nhà cung cấp hosting inet:

 

Với mức giá là 49k/tháng và nhiều chỉ số không giới hạn-  thì có rất ít nhà cung cấp làm được như iNET. Hosting inet luôn nổi tiếng là không giới hạn, cấu hình cao và giá thành rẻ – quả nhiên đúng vậy. Mọi người rất ưng khi sử dụng dịch vụ hosting nhất là những người cần cấu hình cao và giá rẻ để sử dụng.

b, Nhà cung cấp hosting Pa vietnam:

Là nhà cung cấp có thị phần lớn nhất ở Việt Nam, cấu hình của PA vietnam cũng rất tốt tuy không bằng iNET nhưng giá lại rẻ hơn. Nếu tính thêm VAT nữa thì gói hosting này của PA cũng khoảng 40k.

c, Nhà cung cấp hosting tại Nhân Hòa:

Điểm trừ là phải đăng ký ít nhất là 1 năm trở nên. Còn lại mình thấy cấu hình có phần nhỉnh hơn PA việt nam và giá có phần cao hơn mặt bằng chung. Với gói cá nhân rất nhiều các chỉ số Unlimited tạo điều kiện cho người dùng rất nhiều trong quá trình sử dụng.

d, Nhà cung cấp hosting tại AZdigi:

Cái tên AZdigi không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Và nhìn vào cấu hình của AZdigi cũng rất tốt đó chứ: Băng thông, database, email đều không giới hạn là điểm cộng rất tốt, giúp người dùng thoải mái dùng mà không lo hết dữ liệu, tuy nhiên điểm trừ là giá trên chỉ được áp dụng khi thanh toán 12 tháng sẽ hơi khó cho người bắt đầu sử dụng.

2. Đánh giá chung

Nhu cầu lưu trữ của người dùng ngày càng lớn và yêu cầu tốc độ, ổn định cũng vì thế mà tăng theo. Chúng ta có thể thấy hầu hết các nhà cung cấp hiện nay đã chuyển sang SSD để chạy ổn định và nhanh hơn HDD, tuy nhiên không phải không có các nhà cung cấp vẫn đang dùng HDD cho khách hàng.

Với bản thân mình phải dùng nhiều trong ngắn hạn, dung lượng và test nhiều nên các gói hosting không giới hạn dung lượng luôn là lựa chọn hàng đầu. Nhưng với dự án ngắn mình chỉ áp dụng đăng ký các gói dưới 3 tháng – vì vậy mình thấy hosting iNET là lựa chọn hosting tốt nhất, cả về cấu hình và hỗ trợ người dùng.

Xem thêm các bài viết khác: HOSTING BAO NHIÊU LÀ ĐỦ

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*