Hosting bao nhiêu là đủ

Nếu có ý định sử dụng hosting hẳn nhiều bạn sẽ có chung một thắc mắc đó là hosting bao nhiêu là đủ. Dễ hiểu thôi vì mỗi bạn đều có nhu cầu sử dụng khác nhau và vì thế hosting nhu cầu sử dụng cũng khác nhau hoàn toàn.

1. Kinh nghiệm chọn hosting

– Không chọn công ty nào mà không có dịch vụ hỗ trợ trực tuyến hoặc bằng điện thoại trong trường hợp khẩn cấp. Trong thực tế bạn thấy hầu như công ty hosting nào cũng có số điện thoại liên lạc, nhưng hình như số đó chỉ để làm cảnh thôi chỉ có một số ít trong số đó là lúc nào cũng có người trực. VD như hosting ở iNET mình thấy lúc nào cũng có người trực luôn.

– Không chọn hosting không cho dùng thử: Bạn hoàn toàn có thể đề nghị nhà cung cấp cho dùng thử rồi mới thanh toán, vì nếu hosting của họ tốt thật sự thì chả có lý gì họ không cho bạn dùng thử cả. Chỉ có những hosting “rởm” mới đề nghị thanh toán luôn mà thôi.

– Lựa chọn những nhà đăng ký top đầu: Những nhà đăng ký dịch vụ top đầu luôn cho các dịch vụ tốt hơn các nhà đăng ký nhỏ lẻ khác – bạn có thể tìm các danh sách nhà đăng ký top này ở trang chủ VNNIC.

>>> CÁC DỊCH VỤ MÀ INET CUNG CẤP LÀ GÌ?

2. Những thông số để bạn lựa chọn hosting

Bandwidth: Băng thông hosting là điều điện bạn cần lưu tâm nhất khi đăng ký hosting. Băng thông thường lớn hơn rất nhiều so với Webspace, nó thường có dung lượng từ vài GB cho đến hàng trăm GB. Nên mình khuyên các bạn nên chọn gói hosting có băng thông tối thiểu là 20GB trở lên đối với các website tin tức, giới thiệu công ty, cửa hàng hoặc không giới hạn băng thông như iNET là tốt nhất.

3. Đăng ký hosting ở đâu là tốt nhất

Về những tiêu chí như bên trên thì số nhà cung cấp được chỉ đếm trên đầu số ngón tay, nhưng không phải là không có- nhà cung cấp hosting iNET vẫn đáp ứng được cho bạn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ hosting của iNET tại địa chỉ này: https://inet.vn/hosting

Tham khảo hosting inet khuyến mại: Hosting inet 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*