1 vài lưu ý dành cho newmember khi đăng ký hosting

 

Sự phát triển rầm rộ của thương mại điện tử khiến cho cuộc đấu tranh sở hữu riêng cho mình một website để bằng tất cả mọi người là điều không có gì lạ.

Tuy nhiên mặt trái của việc này là các công ty không đủ cho mình được đội ngũ quản lý website và hosting khiến cho hoạt động của công ty vừa tốn kém lại thiếu hiệu quả. Vì vậy nếu bạn là một người đang tìm kiếm cho mình một nhà đăng ký hosting hãy thử những lời khuyên chân thành của tôi phía dưới.

1. Xem xét thời gian hoạt động của máy chủ

Tôi đã từng chứng kiến một vài trang web cứ nửa đêm đến là không thể truy cập khoảng 15 phút. Sau đó nó lại chạy dc 5p rồi lại ngỏm 15 phút, thật sự trang web đó khá hay nhưng cứ bị vậy hoài làm tôi rất ức chế. Trong trường hợp này cũng vậy – người ta gọi là tình trạng downtime- thông thường sẽ không thể không dowtime được – có chăng thì hạn chế tối đã mà thôi. Muốn giảm dowtime thì bạn phải biết lựa chọn nhà đăng ký hosting nào ổn định, và trải nghiệm thử.

2. Hệ thống backup

Backup là điều cực kì quan trọng

Sẽ thật tuyệt nếu website của bạn luôn luôn được backup định kỳ- bạn không muốn toàn bộ công sức của mình sẽ bỏ biển chỉ sau những đợt lỗi máy chủ hoặc bị tấn công chả hạn chứ. Tuy nhiên không phải nhà cung cấp hosting nào cũng đảm bảo cho bạn được yếu tố này. Vì vậy trước khi đăng ký hosting bạn cần phải hỏi rõ điều này với doanh nghiệp và yêu cầu bên phía đăng ký phải đảm bảo được cho bạn.

3. Dịch vụ hỗ trợ.

Nếu dịch vụ hỗ trợ 24/7 lúc nào cũng đảm bảo được khi bạn cân họ luôn “bên cạnh” thì đó quả là một nhà cung cấp dịch vụ tuyệt vời.

Để chọn cho mình được một nhà cung cấp như vậy rất khó, từ trước đến giờ mình chỉ tin tưởng iNET – bên họ đáp ứng cho mình được đầy đủ tất cả các điều trên- Bên họ cho mình thấy họ đang làm những điều trên cả tuyệt vời, đó là điều mà ai khi đăng ký hosting đều mong muốn.

4. Hãy hợp tác với iNET

Chúng tôi tự tin với những gì mình làm được, tự tin với những gì mình đang có, tự tin cam kết với khách hàng bởi vì chúng tôi sẽ làm được. iNET sở hữu những nhân viên xuất sắc kể cả về kỹ thuật và chuyên môn, hơn nữa họ còn rất cầu toàn luôn luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Chúng tôi đã và đang nhắm tới những giá trị thực dành cho khách hàng. Điều đó làm chúng tôi có thêm động lực để phấn đấu.

>>>>>> NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HOSTING VÀ DOMAIN KHI ĐĂNG KÍ HOSTING

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*