Tìm hiểu về Reseller SEO Hosting

Hiện nay khi mà nhu cầu về xây dựng website ngày càng được đẩy mạnh thì Reseller SEO Hosting đang là một lựa chọn cực kì tối ưu cho những startup muốn khởi đầu kinh doanh hosting.

Reseller SEO Hosting là gì?

Reseller SEO Hosting là dịch vụ hosting dành cho các nhà cung cấp hosting hay các khách hàng có nhu cầu mua một hosting nhưng có thể phân chia ra thành nhiều gói hosting nhỏ hơn tuỳ theo mục đích sử dụng. Ngoài ra gói Reseller SEO Hosting còn được hỗ trợ nhiều địa chỉ IP trên class C khác nhau nhằm giúp các webmaster có thể tránh được thuật toán trùng lặp IP của Google qua đó dễ dàng hơn trong việc SEO.
Reseller SEO Hosting cho phép người quản trị cao nhất của gói Đại lý có thể thêm bớt sửa xóa và cấp quyền cho từng người dùng (user) của mình. Khách hàng có thể sử dùng tài khoản quản trị WHM cPanel để tạo ra và quản lý các tài khoản hosting với nhiều địa chỉ IP khác class C.
Reseller Hosting vốn rất được các công ty thiết kế web ưa dùng bởi có thể dễ dàng cung cấp các dịch vụ trọn gói cho khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng thuận tiện và bảo mật. Đại lý dễ dàng nâng cấp lên tài khoản lớn hơn với thời gian thực hiện rất nhanh mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hoạt động website của khách hàng.

Đăng ký Reseller SEO Hosting ở đâu?

Khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty cổ phần iNET ( inet.vn ) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Reseller SEO Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Với Công Ty cổ phần iNET ( inet.vn ) được rất nhiều khách hàng biết đến không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*