Bạn có thể nâng cấp một VPS hiện tại không?

 

Với những bạn sử dụng VPS lần đầu thì đây là một câu hỏi không khó bắt gặp. Vì thế đối với iNET chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc của các bạn. Vì vậy nếu có câu hỏi gì hãy cmt ở bên dưới nhé. Sau đây mình xin giải đáp câu hỏi ở trên:

1. VPS đang dùng hiện tại có nâng cấp được không?

Câu trả lời là có! và bạn sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình nâng cấp, và quá trình nâng cấp diễn ra rất nhanh chóng, trung bình từ 5- 10p, thao tác cực kì nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ dịch vụ một cách nhanh nhất.

2. Đôi nét về ưu điểm của VPS bạn nên biết??

 

Bạn có thể nâng cấp một VPS hiện tại không?

a/ Tính sẵn sàng cao

Việc chuyển đổi trên VPS đều không bị ảnh hưởng kể cả khi xảy ra sự cố nên VPS rất được ưu tiên sử dụng là vì thế. Nếu bạn làm công việc yêu cầu không bị gián đoạn hay bị ảnh hưởng bởi yếu tố ngoại cảnh thì VPS là lựa chọn không hề tồi đâu.

b/ Quản lý thuận tiện

Sẽ thật tệ nếu một dịch vụ hay, tốt nhưng lại quá khó quản lý và sử dụng thì mội yếu tố khác đều là vô nghĩa. Bạn có biết rằng với VPS chúng ta có cả 2 đó là dịch vụ tốt nhưng đi kèm với việc dễ sử dụng và quản lý cực lỳ thuận tiện nữa, bạn có thể quản lý và truy cập từ xa Các công việc như khởi động , backup, cài lại OS đòi hỏi kỹ thuật bạn có thể nhờ hỗ trợ của các nhà cung cấp vps cho bạn, yên tâm là hoàn toàn miễn phí.

 c/ Khả năng mở rộng linh hoạt.​

Các VPS thường hoạt động trên 1 máy chủ riêng lẻ vậy khi khách hàng muốn nâng cấp VPS , nếu máy chủ đó vẫn còn tài nguyên thì không sao, nhưng nếu máy chủ đang hết tài nguyên dự trữ thì việc nâng cấp lên sẽ gián đoạn VPS 1 khoảng thời gian , nhưng sẽ nhanh chóng và không làm gián đoạn quá trình làm việc của bạn.

Xem thêm:  QUẢN TRỊ VPS CHƯA KHI NÀO LÀ ĐƠN GIẢN?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*