Quản trị VPS chưa khi nào là đơn giản?

 

Bạn có biết rằng: Việc nói bao giờ cũng dễ hơn làm, việc mua cũng dễ hơn việc quản trị – Quy luật này luôn đúng trong cuộc sống và với vps cũng vậy.

Bạn hãy thử tưởng tượng trong việc kinh doanh online chả hạn: Việc bạn sở hữu và phát triển được một trang web có lượt truy cập tương đối khủng, ví dụ như 10k truy cập chẳng hạn, lúc đó host có vẻ không chịu nổi các cuộc truy cập của người dùng ! thì việc bạn nghĩ đến đầu tiên là gì?

Khoan hãy nghĩ về VPS, tại sao các bạn không thử nâng Hosting lên gói cao hơn nhỉ? Nếu gói cao nhất của nhà host không chịu nổi, thì tôi cược với các bạn là các bạn đã có đủ tiền sắm một con server riêng, mạnh bằng mấy chục cái VPS, tại sao không nên nghĩ tới VPS ngay ?

1. VPS dành cho người biết về quản trị server

 

Thật vậy, VPS có hệ điều hành riêng, nếu các bạn cài Window trên VPS, các bạn phải trả phí bản quyền, và hầu hết các VPS chạy Linux như CENTOS hay UBUNTU cho nó miễn phí, đỡ phải bản quyền nọ chai, tiếp nữa, khi bạn cài Linux thì bạn cần phải gõ lệnh liên tục và liên tục, không có UI cho các bạn rê chuột khi quản trị VPS đâu nhé ! Chưa kể VPS không thể chạy được nếu bạn gõ sai lệnh, hoặc không thể bảo mật được vì trình độ hạn chế !

2. VPS chưa hẳn mạnh

 

Ưu điểm của VPS là bạn thích làm gì với nó thì làm, tuy nhiên cấu hình và quản trị VPS là cả vấn đề, nếu VPS không đủ mạnh, nó không thể chịu được lượt truy cập lớn vì nó còn có hệ điều hành chạy kèm, cho nên VPS không đồng nghĩa với chịu tải hơn Web Hosting đâu nhé !

3. Sử dụng VPS của đơn vị nào sẽ được hỗ trợ tốt

Việc sử dụng VPS của iNET sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt hơn so với dự kiến. Đơn giản vì đến với iNET bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn cả về cách quản trị, điều này sẽ khó mà có được tại những nơi khác, vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với iNET ngay nhé.

Xem thêm: KHI THUÊ MÁY CHỦ ẢO THÌ CẤU HÌNH QUAN TRỌNG THẾ NÀO ?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*