Các dịch vụ mà inet cung cấp là gì?

Trước khi đến với các dịch vụ của một nhà cung cấp chúng ta luôn cần tìm hiểu công ty đó như thế nào, cung cấp dịch vụ có tốt không,….

Vậy iNET là gì? iNET là nhà cung cấp đăng ký tên miền quốc tế chính thức được tổ chức cơ quan quản lý internet toàn cầu ICANN ủy quyền làm Nhà đăng ký tên miền quốc tế “.COM, .NET…

1. Dịch vụ inet đặc biệt ở chỗ nào

 

  • Với một số gói dịch vụ ở iNET như hosting chả hạn – iNET đem tới những gói Hosting không giới hạn cả về dung lượng lưu trữ và băng thông. Điều này rất thuận lợi cho những website không cần nâng cấp quá nhiều về hệ thống mà chỉ cần thêm dung lượng lưu trữ như các trang phim, nhạc hay những trang web bán hàng với nhiều hình ảnh. Đây là một lợi thế lớn khi sử dụng Hosting tại iNET.
  • Chất lượng và cấu hình hosting hiện đại nhất hiện nay: Hoàn toàn sử dụng công nghệ mới nhập khẩu đem đến những chất lượng vượt mong đợi.
  • Hệ thống quản trị rõ ràng, và tiện lợi: được xây dựng trên công nghệ ajax và java hiện đại nhất hiện nay. Đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.
  • Chăm sóc khách hàng số 1: Năm 2017 vừa rồi iNET được chứng nhận bởi vnnic là nhà đăng ký hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Phải nói rằng đội ngũ chăm sóc khách hàng ở đây luôn xử lý tốt các yêu cầu từ phía người dùng.

* Kết luận: Khó có thể tìm một nhà đăng ký toàn diện về dịch vụ và khách hàng như nhà đăng ký tên miền iNET – một trong những top nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu ở việt nam hiện tại. Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho iNET là gì rồi chứ.

 

Xem thêm các bài viết khác:  MUA TÊN MIỀN .VN Ở ĐÂU

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*