Nên mua tên miền iNET hay nhà đăng ký khác?

 

 

Tại sao phải đăng ký mua tên miền iNET? khi mà bạn có nhiều lựa chọn khác có thể sẽ tốt hơn. Đó chính là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm -vậy tên miền inet có gì đặc biệt?

1. iNET cung cấp các dịch vụ gì

 

iNET là nhà đăng ký tên miền, hosting, VPS, các giải pháp internet hàng đầu tại Việt Nam với nhiều phân khúc, liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới và cung cấp các giải pháp hạ tầng cho họ.

Đặc thù là một nhà phát triển tầm cỡ, đã có uy tín lâu năm và luôn phát triển các giải pháp mới , áp dụng các tiêu chuẩn DNSSEC cho hệ thống máy chủ giúp đảm bảo chính xác, tin cậy cho việc sử dụng internet hiện nay.

2. Sự khác biệt ngay từ bên trong của iNET

Khác với các đơn vị khác, iNET luôn tập trung phát triển vào con người và vì thế các sản phẩm tạo ra luôn có sức cạnh tranh không hề nhỏ – đặc biệt là hệ thống tên miền và đi cùng với đó là hệ thống phát triển đi cùng đứng đầu tại việt nam đó là backorder inet.

– Các dịch vụ đi kèm với tên miền:

  • Khóa tên miền: Giúp người dùng sẽ tránh được việc tên miền bị chuyển sang công ty quản lý khác mà không có sự đồng ý của chính chủ thể hay nhà đăng ký đang duy trì.
  • Ẩn thông tin tên miền: Các thông tin liên quan sẽ được ẩn đi như tên, email đăng ký số điện thoại. Khách hàng nên sử dụng dịch vụ này nếu như không muốn bị làm phiền, cũng như tránh bị dò pass gây mất tên miền.
  • Backorder tên miền: Giúp người dùng có cơ hội sở hữu các tên miền đẹp, giá trị với mức giá thấp nhất.

3. Dịch vụ của iNET được đánh giá như thế nào

 

Với lượng khách hàng data rất lớn lên tới hàng chục ngàn khách hàng hoạt động ổn định, các dịch vụ công nghệ của iNET luôn đảm bảo được chất lượng về mức giá cho người dùng tốt nhất.

* Luôn hiểu được khách hàng cần gì?: Với iNET việc cung cấp một dịch vụ thật tốt, hiểu và chăm sóc khách hàng của mình thật tận tình luôn là điều có sẵn và đều đáp ứng rất tốt nên luôn được những nhận xét rất tốt của khách hàng qua bộ phận cskh của công ty. Năm 2017 vừa qua iNET đã nhận được giấy khen là nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất, năm 2018 chúng tôi sẽ cố gắng phát triển về dịch vụ của mình tốt hơn nữa để đáp ứng nhu cầu càng cao của người dùng.

* Xử lý và đưa ra giải pháp: iNET có bộ phận kỹ thuật riêng để giải quyết các vấn đề mau chóng cho khách hàng gặp phải. Với iNET chúng tôi hiểu bạn hơn bất kỳ ai khác, chúng tôi sẽ đặt mình vào vị trí của khách hàng khi cùng tham gia vào việc xác định giải pháp, đồng thời giải thích rõ ràng bất kỳ khó khăn nào còn tồn tại.

Cuối cùng iNET luôn đảm bảo tốt được các dịch vụ của mình, không để tình trạng sai sót nào xảy ra – và vì thế iNET luôn được đánh giá cao về mọi mặt trên thị trường.

>>>>  MUỐN SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ HIỆU QUẢ – HÃY CHỌN INET

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*