Lợi ích của hosting không giới hạn dung lượng ở đâu?

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting ở việt nam và cùng với đó là các gói dịch vụ của mỗi nhà cung cấp cũng khác nhau.

Người dùng luôn tìm những dịch vụ tốt nhất và giá cả phải chăng nhất cho mình, và gói dịch vụ hosting cũng không ngoại lệ. Tại sao lại có gói dịch vụ không giới hạn băng thông, nhưng lại có gói hosting lại giới hạn dung lượng sử dụng. Vậy 2 cái này có gì khác nhau và lợi ích của hosting không giới hạn dung lượng so với có giới hạn dung lượng là gì?

1. Tìm hiểu về thông số hosting không giới hạn dung lượng

 

Mặc dù một số gói hosting có ghi là không giới hạn dung lượng nhưng bạn cần tìm hiểu kĩ hoặc hỏi trực tiếp với các thông số không giới hạn dung lượng của họ.

Như hosting ở iNET thì có hỗ trợ Hosting không giới hạn (Unlimited Web Hosting) gồm những điều sau:

  • Không giới hạn dung lượng lưu trữ (Disk Space)
  • Không giới hạn băng thông (bandwidth)
  • Không giới hạn Tên miền (~số lượng website)
  • Không giới hạn tên miền con (Subdomain)
  • Không giới hạn Cơ sở dữ liệu (database)
  • Không giới hạn Tài khoản FTP (FTP account)
  • Không giới hạn Tài khoản Email (Email account)

Nhưng nói chung khi mua hosting inet bạn cũng nên hỏi thêm về vấn đề không giới hạn dung lượng, vì ở trên mình có thể up chưa đủ cho các bạn.

2. Lợi ích của băng thông không giới hạn

 

* Hosting không giới hạn băng thông giúp kiểm soát tốt hơn

Việc sở hữu hosting không giới hạn băng thông còn cho phép bạn quản trị toàn bộ những nền tảng chỉ từ một bảng điều khiển. Từ đó bạn quản lý công việc dễ dàng hơn rất nhiều.

* Không phải lo về chi phí

Thay vì phải mua thêm dung lượng để đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp và đôi khi lại thay đổi đột ngột thì rất khó để đáp ứng cho việc tối ưu website của bạn, do đó sử dụng hosting không giới hạn băng thông là lựa chọn sáng suốt.

* Không lo về ảnh hưởng lượng truy cập

Doanh nghiệp thường không thể lường trước những thay đổi đột ngột về lượng traffic hàng ngày. Nhưng với khả năng của một hosting không giới hạn, bạn hoàn toàn có thể tạm biệt nỗi lo này. Đây là cách tuyệt vời nhất để hạn chế các tình huống làm hại website không như ý.

Xem thêm các bài viết khác:  MUỐN SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ HIỆU QUẢ – HÃY CHỌN INET

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*