Những điều cần lưu ý khi bạn có ý định thuê hosting

thuê hosting giá rẻ

Việc cho thuê hosting mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng bởi tính lâu dài, hữu hiệu. Để lưu trữ nhiều website một lúc với một mức giá phù hợp, thì việc cho thuê lại host từ người khác sẽ là ý tưởng khá thú vị.

Vậy khi bạn cho thuê hosting thì điều gì sẽ khiến cho bạn cảm thấy lo lắng, qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những điều bạn nên quan tâm khi thuê hosting. Nếu bạn thực hiện đúng chắc chắn rằng bạn sẽ sở hữu được một dịch vụ hosting ưng ý.

1. Điều cần lưu ý khi đăng ký hosting

Việc đầu tiên bạn cần xác định là nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào? Là người chủ quản trị website hơn ai hết bạn sẽ biết được quy mô website của mình, từ đó có thể biết được hosting cần băng thông, dung lượng bao nhiêu thì phù hợp.

Và bạn đừng để hosting giá rẻ làm hoa mắt, bạn muốn có được hosting giá rẻ? Bạn có thể săn các đợt khuyến mãi của các nhà cung cấp uy tín – sẽ vừa rẻ vừa chất lượng mà bạn lại bớt được các chi phí không đáng có.

2. Hỗ trợ backup ra sao?

Backup dữ liệu là cần thiết

Bạn sẽ chẳng bao giờ biết trước điều gì có thể xảy ra với site của bạn, chính vì thế việc backup thường xuyên là một điểm rất quan trọng để đánh giá về chất lượng của hosting. Vì vậy bạn cần chọn những nhà cung cấp hosting có uy tín, hỗ trợ supprot 24/7.

3. Tốc độ tải trang và thời gian hoạt động của máy chủ

Đây cũng chính là 2 yếu tố đánh giá về chất lượng kỹ thuật của hosting, nếu máy chủ thường xuyên down và down thời gian dài thì điều đó là không chấp nhận được. Tuy nhiên downtime là không thể tránh khỏi với bất kỳ nhà cung cấp nào. Nếu như thời gian uptime từ 99,5 % trở lên thì điều đó có thể chấp nhận được.

4. Bạn được hỗ trợ thêm điều gì?

Web ngoài hỗ trợ về kỹ thuật, những vấn đề về hosting thì bạn còn được hỗ trợ thêm những kinh nghiệm để seo web lên top, hay có thể được chia sẻ những bí quyết để bán hàng hiệu quả nữa.

>>> Tại sao nên dùng hosting giá rẻ chứ không phải là hosting miễn phí?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*