Tại sao nên dùng hosting giá rẻ chứ không phải là hosting miễn phí?

Bạn đang phân vân không biết nên chọn hosting giá rẻ hay hosting miễn phí cho website của mình mặc dù nhu cầu về sử dụng là không cao? Hãy thử tìm hiểu xem nên dùng cái loại hosting nào nhé.

Dịch vụ Hosting, bí quyết lựa chọn hosting phù hợp

Hosting và tên miền ảnh hưởng như thế nào tới Seo

 

Hosting giá rẻ là gì?

Hosting giá rẻ là các gói hosting thường có mức giá thấp hơn so với thị trường chung, đa phần các gói cước này sẽ có mức cấu hình không quá là mạnh mẽ và phù hợp với các website ít người vào. Đây cũng là dịch vụ hosting được rất nhiều người lựa chọn khi họ chỉ cần 1 website nhỏ để sử dụng vào các mục đích ca nhân.

Hosting miễn phí là gì?

Hosting miễn phí là dịch vụ hosting được cung cấp miễn phí đến các người dùng. Các dịch vụ này thường đi kèm với các yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ tùy thuộc vào mục đích của họ là gì. Tuy nhiên thì người dùng các gói cước này không được yêu cầu gì đến hệ thống.

Những điểm mà hosting giá rẻ ưu điểm hơn hosting miễn phí

Về khả năng mở rộng:

Hosting miễn phí chỉ cho bạn một cấu hình giới hạn cố định. Còn khi bạn sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ để bạn có thể lựa chọn các gói trong đó mà phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra hosting giá rẻ cho phép bạn nâng cấp cấu hình nếu như có nhu cầu trong khi hosting miễn phí thì không.

Về độ tin cậy:

Khi bạn trả tiền cho các công ty cung cấp dịch vụ thì bạn sẽ được quyền yêu cầu họ phục vụ bạn còn hosting miễn phí thì không. Khi sử dụng hosting miễn phí thì bạn sẽ phải tự tay sửa chữa những vấn đề mà hosting bạn gặp phải, chưa kể đến việc nhà cung cấp có quyền dừng dịch vụ bất cứ lúc nào. Và bạn phải nỗ lực làm lại bất cứ điều gì mà bạn đã làm cho đến bây giờ để xây dựng lại doanh nghiệp của bạn.

Về vấn đề quảng cáo:

Ngoài ra tất cả các công ty web hosting kiếm thu nhập của họ thông qua quảng cáo. Nhưng trong các dịch vụ hosting miễn phí, bạn sẽ không nhận được bất cứ sự kiểm soát nào về việc sử dụng các quảng cáo. Nó phụ thuộc vào máy chủ để đặt bất cứ điều gì họ muốn quảng cáo trên trang web của bạn và bạn không thể làm gì với nó, điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến việc tăng trưởng kinh doanh của bạn. Trong một hosting giá rẻ vị trí của quảng cáo có thể được kiểm soát ở mức độ rất lớn. Bạn có thể quyết định vào loại quảng cáo cũng như vị trí đặt của họ. Hoặc thâm chí bạn vẫn có thể ăn hoa hồng từ quảng cáo của họ.

Vậy bạn đã có lựa chọn cho riêng mình? Hãy liên hệ ngay với những nhà cung cấp dịch vụ uy tín để sở hữu cho mình 1 hosting chất lượng nhé.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*