Tìm hiểu về những ưu điểm của hosting Linux

Dịch vụ seo hosting

Hiện nay đang có rất nhiều người sử dụng dịch vụ hosting Linux bởi những lợi ích mà nó mang lại. Vậy tại sao dịch vụ hosting Linux lại được nhiều người lựa chọn đến vậy? Hãy đọc bài viết dưới để hiểu rõ hơn nhé.

linuxHosting

Hosting Linux là gì?

Hosting Linux thường để chỉ những hosting sử dụng hệ điều hành Linux để hoạt động. Và những hosting này sử dụng Cpanel để quản trị. Đây là sự lựa chọn thích hợp nhất cho các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website PHP/MySQL. Và tất nhiên là người dùng có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn khi cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website một cách nhanh chóng. Ngoài ra Hosting chạy Linux cũng hỗ trợ rất nhiều các chương trình mã nguồn mở do đó mức chi phí đầu tư cũng rẻ hơn.

Ưu điểm của hosting Linux:

  • Tính linh hoạt cao: trang website được chạy trên hệ Linux có thể dễ dàng thay đổi khi yêu cầu của người dùng tăng lên. Khi các bạn có nhu cầu muốn chuyển sang hosting Windows cũng được thực hiện một cách nhanh chóng dễ dàng.
  • Tiết kiệm chi phí: sử dụng hosting Linux lợi về mặt kinh tế vì Linux là hệ điều hành mã nguồn mở miễn phí do đó chi phí chỉ phát sinh từ máy chủ và nhà cung cấp khi bạn yêu cầu thêm băng thông, hay dung lượng.
  • Độ tương thích cao: Phù hợp với hầu hết các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay như: PHP, MySQL, hay Perl…
  • Bảo mật cao: Hosting Linux có tính bảo mật cao vì thế đây là sự lựa chọn cho đa số các lập trình viên và nhà thiết kế web hiện nay.

 

Mua hosting linux ở đâu là tốt?

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty cổ phần iNET (inet.vn) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty cổ phần iNET (inet.vn) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

–> Tìm hiểu về Hosting giá rẻ, nơi cung cấp hosting giá rẻ tốt nhất

–> Hosting giá rẻ đem lại những lợi ích gì cho người dùng?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*