VPS- Máy chủ ảo những điểm mạnh của vps trong nước và vps quốc tế

 

1. Sự cạnh tranh khốc liệt giữa vps trong nước so với nước ngoài

 

Máy chủ ảo hay còn gọi là (Virtual Private Server –vps) hoạt động dựa trên cách phân chia tài nguyên một máy chủ vật lý chia nhỏ ra thành các máy chủ ảo vps, máy chủ ảo có hiệu năng cao hơn rất nhiều so với share hosting.

Ngày nay may chu ao được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống, từ người lập trình web đến người quản trị mạng hay sever game ,… và không thể thiếu các doanh nghiệp, nên thị trường có nhu cầu sử dụng dịch vụ này rất lớn đòi hỏi nguồn nhân lực support trình độ cao để có thế kinh doanh mảng dịch vụ này.

>>>> TẠI SAO MÁY CHỦ ẢO LẠI LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA DOANH NGHIỆP

2. Điểm mạnh của dịch vụ VPS trong nước so với quốc tế ?

 

Mua vps trong nước có giá rẻ hơn rất nhiều so với quốc tế bởi tiêu chuẩn đặt ra cho các dịch vụ vps quốc tế không tập trung vào một đối tượng chủ thể nhất định nào, còn ở trong nước các công ty sẽ dựa trên thu nhập của người dân để đưa ra mức giá sao cho phù hợp nhất. Xét về tốc độ thì vps quốc tế vẫn sẽ hơn việt nam cả về đường dây lẫn tốc độ

– Tuy nhiên các gói VPS trong nước hiện tại vẫn luôn được đầu tư nâng cấp tối ưu hóa cho người dùng, cho nên các máy chủ ảo VPS có một khả năng lưu trữ tối đa cùng với có băng thông vô cùng lớn cùng với những cấu hình đủ mạnh để phục vụ cho người dùng. Do thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ máy chủ ảo trong nước.

Nên đầu tư mua vps hơn vps nước ngoài

– Khi xảy ra các sự cố về máy chủ ảo  thì các nhà có cung cấp dịch vụ vps sẽ cử các nhân viên kỹ thuật để ngay lập tức có thể giải quyết mọi tình huống tốt hơn. Còn với những gói VPS khi thuê ở nước khác thì việc sửa chữa hay là khắc phục các tình trạng lỗi xảy ra thì sẽ khó khăn và chậm hơn đặc biệt là khi không ở cùng trong một quốc gia.

– Việc Việt nam thường xuyên đứt cáp quang thì tôi khuyên bạn nên dùng máy chủ ảo VPS ở việt nam hơn vì máy chủ ảo nước ngoài khi gặp các sự cố như là đứt cáp mạng quốc tế thì sẽ ảnh hưởng tới sự hoạt động của các máy chủ ảo ngay lập tức như tốc độ chậm hoặc có thể hoạt động được còn với các VPS được thuê ở trong nước thì không hề bị sao cả, vẫn hoạt động một cách trơn tru.

– Các máy chủ ảo VPS ở trong nước cũng cam kết với các tính năng bảo mật vô cùng tối ưu, do đó bạn có thể yên tâm về chúng và cả các vấn đề về an ninh mạng nữa.

– Các dịch vụ có cho thuê các máy chủ ảo ở trong nước thì có tốc độ cũng rất nhanh và cho phép chạy nhiều các ứng dụng cùng một lúc.

3. Đăng ký dịch vụ máy chủ ảo vps trong nước ở đâu?

 

– Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng các dịch vụ vps trong nước cũng như nước ngoài, bởi vì dịch vụ của mỗi nhà cung cấp là không hề giống nhau.

– iNET là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ vps tốt nhất trong nước hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng bởi vì iNET cam kết đường truyền ổn định, hạn chế tối đa sự cố downtime, giá lại cực kì rẻ. Truy cập ngay iNET để biết thêm chi tiết nhé: https://inet.vn/

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*